You are using an outdated browser. For a faster, safer browsing experience, upgrade for free today.

* Tất cả sự kiện đều được mở cửa miễn phí cho công chúng. *

Thứ Tư, ngày 14 tháng 9
3:30pm

CINEMA ECUADOR Film Series: Ratas, Ratones, y Rateros

Hãy tham gia cùng chúng tôi để xem bộ phim ra mắt trong Chuỗi phim Điện ảnh Ecuador của chúng tôi, được phát hành lần đầu vào năm 1999, đã đến rạp vào buổi bình minh của cuộc biến động kinh tế và chính trị ở Ecuador, và là động lực cho sự phát triển của điện ảnh Ecuador đương đại. Bộ phim kể về câu chuyện của một tên trộm trẻ tuổi đến từ Quito, người có cuộc sống bị đảo lộn sau sự xuất hiện của người anh họ của anh ta, một người bị kết án tù đang bị truy nã. Bộ phim được coi là tác phẩm danh giá đầu tiên của điện ảnh được sản xuất tại Ecuador, ảnh hưởng của nó đã vang dội qua một thế hệ.

Learn more about Ratas, Ratones, y Rateros and watch the trailer here.

Reitz Union Auditorium
686 Museum Rd, Gainesville, FL 32603

Charles Eady
6:30 tối Chủ Nhật ngày 18 tháng 9

Gặp gỡ tác giả: Charles Eady, “Tự do tiềm ẩn: Miền Nam trước thời kỳ phân biệt chủng tộc” (Hidden Freedom: The South Before Racism)

Charles Eady, tác giả kiêm nghệ sĩ thị giác đương đại, sử dụng nghệ thuật để nghiên cứu những quan niệm về miền Nam đã tồn tại lâu đời. Các tác phẩm hội họa của ông tiết lộ những sự thật đối thoại ít người biết về Lịch sử miền Nam. Điểm nhấn của ông cho thập kỷ trước là cuộc sống của những người cư trú ở miền Nam trước thời kỳ Nội chiến.  Bút pháp độc đáo của ông đã đưa nghệ thuật vào lịch sử. Điểm nhấn cho thập kỷ trước ở các tác phẩm của ông là đời sống của những con người sinh sống ở miền Nam trước thời kỳ Nội chiến.

Để biết thêm thông tin: rang Facebook về Sự Kiện

Maria Leite
5:30 tối Chủ Nhật ngày 16 tháng 10

Hành trình của tôi: Maria Leite: Triển lãm Câu chuyện của một người nhập cư

Chiêu đãi khai mạc và biểu diễn ca nhạc trực tiếp ngoài trời. Triển lãm kéo dài đến hết tháng 12 năm 2022

Thông qua hoạt động khám phá nghệ thuật thị giác, phim ảnh và các bài giảng, triển lãm trưng bày bản sắc giao thoa của các cộng đồng người Latinh/người Brazil gốc Phi và những điểm tương đồng với cộng đồng người Mỹ gốc Phi ở Tây và Bắc Trung Florida cùng những không gian thứ ba thiêng liêng của họ.

Để biết thêm thông tin: rang Facebook về Sự Kiện

Trang này được tài trợ bởi Ban Chỉ Đạo Hòa Nhập Người Nhập Cư ở Vùng Lân Cận Gainesville (GINI), do Dự Án Sức Khỏe Phụ Nữ Nông Thôn (RWHP) phát triển nhân dịp kỷ niệm 10 năm tổ chức Tuần Lễ Chào Đón.

RWHP

Welcoming America

RWHP