You are using an outdated browser. For a faster, safer browsing experience, upgrade for free today.

* Tất cả sự kiện đều được mở cửa miễn phí cho công chúng. *

Tu Fiesta Radio Fest, Bo Diddley Plaza và Latin Night với TROPIX và Gilberto de Paz

Thứ Năm, ngày 8 tháng 9
7:20pm

Sự giao thoa giữa Bo Diddley và âm nhạc Châu Phi

Kingsley K. Okyere sẽ có một buổi diễn thuyết về mối liên kết giữa nhạc sĩ người Mỹ Bo Diddley và âm nhạc truyền thống của Ghana, dưới sự cố vấn của Tiến sĩ Sarah Politz.

Okyere sẽ trình bày về quá trình anh dẫn dắt Dự án Nhịp Bo Diddley/Châu Phi cho George A. Smathers Libraries. Tốt nghiệp ngành dân tộc học, anh đã nghiên cứu Tuyển tập Ellas B. McDaniel (Bo Diddley) tại Thư viện, nhờ vậy, anh tìm hiểu được nguồn gốc Châu Phi của "Nhịp Bo Diddley”. Bo Diddley đã tạo ra một số cải tiến có tầm ảnh hưởng, bao gồm nhịp đảo phách mà đã trở thành nền tảng trong dòng nhạc Rock n Roll hiện đại.

Thành quả của quá trình nghiên cứu của Okyere là một sáng tác kết hợp các yếu tố của nhạc Afrobeat với Rock n Roll. Các nhạc sĩ tại Đại học Florida và từ cộng đồng Gainesville sẽ biểu diễn sáng tác của Okyere trong buổi diễn thuyết.

Tất cả sự kiện đều được mở cửa miễn phí cho công chúng. Sau chương trình sẽ có tiệc chiêu đãi.

Sự kiện này được tài trợ bởi George A. Smathers Libraries, School of Music, Center for African Studies và Center for Arts, Migration, and Entrepreneurship. Để biết thông tin về sự kiện này, hãy liên hệ với Elizabeth Haven Hawley theo địa chỉ ehh@ufl.edu.

Để tìm hiểu về Tuyển tập Ellas B. McDaniel (Bo Diddley), hãy truy cập https://findingaids.uflib.ufl.edu/.

UF Music Building, Room 101
435 Newell Drive, Gainesville, FL 32601

Tờ thông tin về Radio Fest
Thứ Bảy, ngày 10 tháng 9
4:00-10:00pm

Tu Fiesta Radio Fest

Hãy tham gia với chúng tôi để có cơ hội thưởng thức âm nhạc tuyệt vời, đồ ăn ngon, các nhà cung cấp đa dạng và trải nghiệm độc đáo được gặp gỡ và nói chuyện trực tiếp với những phát thanh viên của chúng tôi. Chúng tôi sẽ có các DJ, Nhóm Nhảy biểu diễn trực tiếp và màn kết với Melina Almodovar độc nhất vô nhị - 'La Muneca de la Salsa'!

Bo Diddley Plaza
111 E University Ave, Gainesville, FL 32601

Ảnh ban nhạc Tropix
Thứ Bảy, ngày 17 tháng 9
8:00-10:00pm

Một đêm nhạc La-tinh với 'el Maestro de la salsa' do Gilberto de Paz và TROPIX thể hiện

TROPIX là ban nhạc Latin-musicX đến từ Gainesville, chuyên biểu diễn nhạc salsa, justngue, bachata, cumbia, boleros và nhiều thể loại khác! Như một làn gió mang hương vị La-tinh tới bất kỳ sự kiện nào, TROPIX có nguồn gốc từ đảo Puerto Rico thuộc vùng Caribbean. Họ biểu diễn âm nhạc trên khắp Châu Mỹ La-tinh và Tây Ban Nha với các tác phẩm tiêu biểu và kinh điển của Châu Mỹ.

Bo Diddley Plaza
111 E University Ave, Gainesville, FL 32601

***Buổi Tập Duyệt
Zumba với Yessenia (Tìm hiểu một số bước trước khi bật TROPIX)
7:00 - 8:00pm

Trang này được tài trợ bởi Ban Chỉ Đạo Hòa Nhập Người Nhập Cư ở Vùng Lân Cận Gainesville (GINI), do Dự Án Sức Khỏe Phụ Nữ Nông Thôn (RWHP) phát triển nhân dịp kỷ niệm 10 năm tổ chức Tuần Lễ Chào Đón.

RWHP

Welcoming America

RWHP